Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả. Triết lý giáo dục: Nhân văn - Hội nhập - Phát triển bền vững
Thông tin
Liên kết site
    TÀI LIỆU, BÀI GIẢNG

Tìm kiếm :
TÀI LIỆU, BÀI GIẢNG
 Khoa SPTN
 Khoa SPXH
 Khoa KTCN
 Khoa CNTT
  Khoa Kinh tế
 Khoa Ngoại Ngữ
 Khoa LLCT
 Khoa Hóa-Sinh-Môi trường
 Khoa GDTC-QPAN
TỆP TIN
 Bài giảng C++
C++
 Bài giảng hệ thống Scada
Nguyễn Đình Hoàng
 Cấu trúc máy tính và giao diện
Nguyễn Phạm Hoàng Dũng
 Tổ chức sản xuất cơ khí
Nguyễn Quốc Bảo - Đào Minh Đức
 Kỹ thuật số
Nguyễn Đức Thiện
 Đất trồng - Phân Bón
Thầy Ngụy Trường Huy
 Giải phẫu sinh lý, vệ sinh phòng bệnh trẻ em
Thầy Trần Ngọc Hải
 Xác suất thống kê
Thầy Trần Đức Thịnh
 Chương trình-phát triển và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục Mầm Non
Cô : Lê Thị Hằng Nga
 Sinh lý trẻ lứa tuổi tiểu học
Thầy Đồng Muôn
 Cơ sở lý thuyết tập hợp và logic
Thầy Phạm Huy Thông
 Văn học 1
Cô Lê Thị Hồng Thắm
 Tiếng Việt 1
Cô Nguyễn Thị Hồng Liên
 Địa lý tự nhiên Việt Nam 1
Thầy Phan Thông
 Bản đồ học
Thầy Lê Đình Phương
 Ngân hàng đề thi, môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin 1
 Ngân hàng đề thi, môn Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác- Lênin 2
 Ngân hàng đề thi, môn Đường lối cách mạng của ĐCSVN
 Ngân hàng đề thi môn Tư tưởng Hồ Chí Minh
 Giáo dục chính trị TCCN
 Hóa học phân tích 1
TS. Võ Thị Việt Dung
 Phương trình Vi phân
ThS. Liên Vương Lâm
 Phương pháp dạy học Hóa học 1
Vương Cẩm Hương
 Tâm lý học TDTT
Hồ Văn Cường
 Thiên văn học
Nguyễn Thị Kiều Thu
 Vệ sinh Y học TDTT
Để đáp ứng các yêu cầu đổi mới trong công tác đào tạo theo hệ thống tín chỉ và nâng cao chất lượng giáo dục đồng thời giúp cho sinh viên có được những tài liệu và nắm chắc những kiến thức có thể vận dụng trong quá trình công tác ở trường phổ thông sau này, chúng tôi tổ chức biên soạn đề cương bài giảng môn vệ sinh và y học Thể dục thể thao dành cho sinh viên hệ cao đẳng – ngành giáo dục thể chất trường Đại học Phạm Văn Đồng sử dụng trong quá trình học tập với hình thức lưu hành nội bộ.
Trần Ngọc Huy
 Marketing cơ bản
 Quản trị học
 Tài chính Tiền tệ
 Thị trường chứng khoán
 Cơ sở lập trình
Cơ sở lập trình là học phần giúp cho sinh viên nắm được kiến thức cơ bản để cài đặt thành công một thuật toán thành chương trình bằng ngôn ngữ lập trình C. Qua đó, trang bị cho sinh viên kiến thức nền để tiếp cận và học tập tốt các ngôn ngữ lập trình khác trong các học kỳ tiếp theo.
Thầy Trần Tấn Từ
 Ngôn ngữ Lập trình Pascal
Bài giảng này, cung cấp cho Sinh viên chuyên ngành Sư phạm tin các kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình Pascal cả lý thuyết và bài tập thực hành. Trong bài giảng nầy có đưa thêm một số bài tập tin học 11, để sinh viên làm quen dần với các dạng bài ở phổ thông. Nội dung này được học trong phạm vi 3 tín chỉ, phục vụ cho việc dạy và học theo phương pháp đào tạo tín chỉ.
Thầy Nguyễn Ánh
 Kiến trúc máy tính và hợp ngữ
Thầy Trần Văn Chỉnh
 SQL SERVER 2000
Thầy Hà Văn Lâm
 Hệ Quản trị Cơ sở dữ liệu 2 SQL Server
Thầy Nguyễn Trí Nhân
 Phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen với tác phẩm văn học
Mục tiêu học phần là trình bày và phân tích được những vấn đề chung của việc cho trẻ làm quen với văn học. Hiểu và vận dụng được những tri thức khoa học về phương pháp, biện pháp, hình thức tổ chức hoạt động cho trẻ làm quen với văn học ở trường mầm non cũng như việc sử dụng tác phẩm văn học trong các hoạt động giáo dục tích hợp ở trường mầm non
Cô Nguyễn Thị Thiện
 Hình họa, vẽ kỹ thuật
ThS. Nguyễn Quốc Bảo, ThS. Nguyễn Minh Tiến
 Mạch điện
Bài giảng “Mạch điện” được biên soạn dùng làm tài liệu học tập cho sinh viên bậc cao đẳng chính qui ngành Công nghệ kỹ thuật điện . Bài giảng trình bày các lý thuyết cơ bản trong mạch điện, các phương pháp phân tích mạch điện 1 pha, mạch 3 pha, phân tích quá trình quá độ trong mạch điện…..
ThS. Trần Thị Ánh Duyên
 Nguyên lý chi tiết máy
Nguyên lý- Chi tiết máy là học phần cơ sở trong nội dung đào tạo Cao đẳng (CĐ), ngành Công nghệ kỹ thuật cơ khí. Nhằm trang bị cho đối tượng là sinh viên CĐ các kiến thức cần thiết về ứng dụng cơ học trong kỹ thuật và các chi tiết máy thông dụng trong lĩnh vực cơ khí. Mục đích để nâng cao trình độ kỹ thuật, bảo quản các trang thiết bị, đồng thời phục vụ cho việc tiếp thu các học phần chuyên ngành.
ThS. Nguyễn Hoàng Lĩnh
 Sức bền vật liệu
Sức bền vật liệu là một môn khoa học thực nghiệm thuộc khối kiến thức kỹ thuật cơ sở được giảng dạy trong các ngành kỹ thuật ở các trường đại học, cao đẳng. Mục đích của môn học là cung cấp những kiến thức cần thiết về cơ học vật rắn biến dạng nhằm giải quyết các vấn đề liên quan từ thiết kế đến chế tạo, và hỗ trợ cho việc nghiên cứu các môn học chuyên ngành khác trong lĩnh vực cơ khí và xây dựng.
ThS. Nguyễn Quốc Bảo
 Vật liệu kỹ thuật
Nhiều ứng dụng trong khoa học và kỹ thuật như: cơ khí, xây dựng, hóa học, điện tử …đều liên quan đến vấn đề vật liệu. Máy móc được cấu tạo từ nhiều c hi tiết đòi hỏi tính c hất có khi r ất khác nhau và điều quan trọng đối với sinh viên ngành cơ khí là phải biết chọn đúng vật liệu cũng như phương pháp gia công để thõa mãn cao nhất điều kiện làm việc với giá thành thấp nhất. Từ việc tính toán thiết kế kết cấu đến gia công, c hế tạo, lắp r áp vận hành máy, thiết bị, tất cả đều liên quan mật thiết đến lựa chọn và sử dụng vật liệu.
ThS. Trần Thanh Tùng và ThS. Nguyễn Vĩnh Phối
 Thực tập nguội
Thực Tập Nguội là học phần cơ sở trong chương trình đào tạo cử nhân Cao đẳng ngành Công nghệ kỹ thuạt cơ khí. Môn học nhằm trang bị cho SV những kiến thức cơ bản và thực hành kỹ thuật cơ khí. Tiếp xúc và sử dụng các dụng cụ đo như: thước cặp, panme và các dụng cụ cơ khí cầm tay như: dụng cụ vạch dấu, cưa thợ nguội, dũa, sử dụng máy khoan, sử dụng dụng cụ cắt ren trong và ren ngoài (bàn ren và tarô).
Thầy Nguyễn Văn Trúc
 Môi trường và Con người
Trong giai đoạn hiện nay, quá trình phát triển kinh tế - xã hội đã làm phát sinh nhiều vấn đề môi trường gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của phần lớn cư dân trên trái đất. Sự thiết hiểu biết về môi trường và giáo dục bảo vệ môi trường là một trong những nguyên nhân chính gây nên ô nhiễm và suy thoái môi trường. Nếu mỗi cá nhân đều có ý thức đóng góp bảo vệ môi trường thì các hành động dù nhỏ nhưng tích cực cũng sẽ tạo nên những thay đổi lớn tốt đẹp hơn cho môi trường.
ThS. Phạm Nghi (chủ biên)
 Dung sai - Kỹ thuật đo
Học phần Dung sai – Kỹ thuật đo cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về dung sai lắp ghép các bề mặt trụ trơn, dung sai lắp ghép các mối lắp ghép thông dụng khác trong ngành cơ khí. Biết chọn và tính toán được các lắp ghép theo yêu cầu kỹ thuật; giải được bài toán chuỗi kích thước. Bên cạnh đó, sinh viên còn giải thích và ghi được các ký hiệu về dung sai, sai lệch giới hạn, sai lệch về hình dạng và vị trí tương quan giữa các bề mặt, cũng như các ký hiệu của các mối lắp ghép thông dụng khác... Ngoài ra, sinh viên còn biết được những phương pháp đo, các nguyên tắc kiểm tra đo lường và biết sử dụng thành thạo được các thiết bị đo thông dụng trong ngành cơ khí.
ThS. Trương Quang Dũng
 Hình thức và thể loại âm nhạc 1
Hình thức và thể loại âm nhạc là một trong những môn học cơ bản của âm nhạc, có vai trò quan trọng trong quá trình giáo dục âm nhạc cho tất cả sinh viên âm nhạc thuộc các lĩnh vực: nghiên cứu, giảng dạy..
Đỗ Tất Đan
 Nghiên cứu vốn cổ dân tộc và ứng dụng
Bài giảng học phần Nghiên cứu vốn cổ dân tộc và ứng dụng là học phần thực hành trang trí nối tiếp học phần Trang trí cơ bản. Sau khi học xong học phần Trang trí cơ bản sinh viên có thể nắm một cách cơ bản và cảm thụ được cái đẹp trong trang trí như đường nét, hình mảng, bố cục và màu sắc, có khả năng sáng tạo trong thực hiện bài tập trang trí, có thể vận dụng một cách sáng tạo trang trí cơ bản để giải quyết các bài tập ở phần Trang trí ứng dụng. Tuy nhiên muốn nâng cao năng lực sáng tạo trong trang trí, người học tiếp tục nghiên cứu một cách cụ thể hơn trong hoc phần này
Nguyễn Hữu Xuân
 Trang trí ứng dụng 1
Bài giảng học phần trang trí ứng dụng 1 nằm trong chương trình đào tạo giáo viên Mỹ thuật trình độ Cao đẳng Sư phạm. Nội dung học phần được thể hiện từ thấp đến cao và liên kết tạo thành một mạch thống nhất, giúp sinh viên nắm chắc và hiểu sâu kiến thức qua từng bài học, từ đó rút ra những kiến thức cơ bản nhất để vận dụng trong công tác giảng dạy
 Quản lý hành chính nhà nước và quản lí ngành giáo dục-đào tạo
Nguyễn Thị Thu Biên
 Tâm lý học đại cương
Tâm lý học đại cương là một trong những môn học đào tạo nghiệp vụ trong các trường sư phạm, trang bị cho sinh viên những kiến thức căn bản về tâm lý người, hình thành những kỹ năng nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý và làm cơ sở cho việc nghiên cứu các học phần tiếp theo trong chương trình đào tạo: Tâm lý học dạy học, Tâm lý học giáo dục, Tâm lý học lứa tuổi, Lý luận dạy học…
Nguyễn Văn Kính
 Tâm lý học lứa tuổi và tâm ký học sư phạm
Nguyễn Đăng Động
 Giáo dục học đại cương
Lê Quang Hoạt
 Hoạt động giáo dục ở trường THCS
Ngô Thị Kim Ngọc
 Hoạt động dạy học ở trường THCS
Nguyễn Lập
 Tiếng Việt thực hành và Văn bản tiếng Việt
Nguyễn Thị Hồng Huệ
 Từ vựng - ngữ nghĩa tiếng Việt
Bùi Văn Thanh
 Hóa học vô cơ 1
ThS. Lê Thị Như Quỳnh
 Cấu trúc máy tính và giao diện
Nguyễn Phạm Hoàng Dũng
 Cấu trúc máy tính và giao diện
Nguyễn Phạm Hoàng Dũng
 Kinh tế vĩ mô (tín chỉ)
 Kinh tế vi mô (tín chỉ)
 Thanh toán quốc tế
 Nguyên lý thống kê
 Hướng dẫn giải bài tập môn nguyên lý thống kê
 Đường lối cách mạng của ĐCSVN
 Điện tử học
Trương Văn Thanh
 Tiếng Việt thực hành
 Tiếng Việt 2 - dành cho hệ CĐ ngành Giáo dục Tiểu học
Cô Nguyễn Tú Anh
 Phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ em
ThS. Cao Thị Lệ Huyền
 Phân loại thực vật
ThS. Trương Thị Thảo
 Phương pháp cho trẻ khám phá khoa học về môi trường xung quanh
Nguyễn Thị Ngọc Diệp
 Học phần cơ sở tự nhiên xã hội
Đồng Muôn
 Dân số - môi trường - AIDS - Ma túy
Nguyễn Trung Nhân
 Các tập hợp số
Lê Văn Thuận
 Quang học
ThS. Nguyễn Đình Đức
 Bóng chuyền
Nguyễn Văn Trương
 Cầu lông
Lê Văn Đương
 Hóa vô cơ 2
Nguyễn Thị Nhi Phương
 Quy hoạch tuyến tính
Ths. Phan Bá Trình
 Thể dục thực dụng - Thể dục đồng diễn
Tạ Thị Minh Châu
 Toán cao cấp B1 dành cho khối kỹ thuật
Nguyễn Viết Trí
 Điều khiển thủy khí và lập trình PLC
ThS. Phạm Văn Anh; ThS. Đào Minh Đức
 Công nghệ CAD/CAM/CNC
ThS. Trần Văn Thùy(Chủ biên); ThS. Phạm Trường Tùng; KS. Bùi Trung Kiên
 Công nghệ chế tạo phôi
ThS. Nguyễn Hoàng Lĩnh
 Tự động hóa quá trình sản xuất
ThS. Trần Thanh Tùng
 Trang bị điện
Nguyễn Thùy Linh
 Lý thuyết điều khiển tự động
ThS. Phạm Trường Tùng
 Hán nôm 1
Nguyễn Thị Mỹ Thuận
 Phương pháp dạy học tác phẩm văn chương
Huỳnh Thị Ngọc Kiều
 Quản lý hành chính nhà nước và quản lý ngành giáo dục đào tạo
Nguyễn Văn Tính
 Quản lý hành chính nhà nước và quản lý ngành giáo dục đào tạo - Ngành đào tạo Thư viên trường học
Nguyễn Văn Tính
 Quản lý hành chính nhà nước và quản lý ngành giáo dục đào tạo - Ngành đào tạo THCS
Nguyễn Văn Tính
 Văn học Việt Nam hiện đại 2B
Trần Thị Thu
 Truyền động điện
Lê Trương Huy
 Hình họa - Vẽ kỹ thuật
Lê Văn Lanh
 Học phần đạo đức và PPGD Đạo Đức ở Tiểu học (dùng cho bậc TCCN)
 Bài giảng Vi xử lý (Bậc Cao đẳng)
Nguyễn Phạm Hoàng Dũng
 Bài giảng Cad/Cam/CNC
Phạm Trường Tùng; Bùi Trung Kiên
 Bài giảng máy công cụ 1
Trần Văn Thùy
 Bài giảng giải tích mạch và mô phỏng trên máy tính
Trương Quang Sanh
 Bài giảng thủy khí và máy thủy khí
Đào Minh Đức
 Bài giảng công nghệ chế tạo máy 1
Trương Quang Dũng (B)
 Bài giảng thiết kế máy 1
Nguyễn Hoàng Lĩnh
 Bài giảng môn học kỹ thuật điện
Phạm Văn Anh
 Phương pháp dạy học Tự nhiên - Xã hội ở Tiểu học
Trần Thị Hạnh Thắm
 Phương pháp dạy học Toán ở Tiểu học 1
Tạ Thanh Hiếu
 Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học - Học phần 1
Nguyễn Thị Hồng Liên
 Sinh thái học và Môi trường
Lê Thị Thính
 Sự phát triển thể chất của trẻ em ở lứa tuổi mầm non
Trần Ngọc Hải
 Thức ăn vật nuôi
Lê Văn An
 Bài giảng Hóa học hữu cơ 1
Vương Cẩm Hương
 Tư tưởng Hồ Chí Minh
Phạm Quang Hiệp; Phạm Thị Minh Lan; Nguyễn Thị Thu Hạnh
 Bài giảng điều khiển lập trình 1 (Bậc cao đẳng)
Nguyễn Đình Hoàng
 Động cơ đốt trong_1
Đỗ Ngọc Thiện & Nguyễn Văn Trúc
 Giáo Trình môn học: Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - LêNin
Giảng viên: Huỳnh Thị Kim Hoa & Phạm Thị Minh Loan
 Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-LêNin (học phần 1)
Huỳnh Kim Hoa, Phạm Thị Minh Lan
 Vật Liệu điện
Trần thị Ánh Duyên
 Nguyên Lý và dụng cụ cắt
Trương Quang Dũng
 Môi trường đại cương
Phan Ý Nhi
 Nhà máy điện và trạm
Trương Quang Sanh
 Sức bền vật liệu
Nguyễn Quốc Bảo
 Pháp luật kinh tế
Lâm Thanh Lộc
 Bài giảng môn Logic học
Phạm Thị Minh Lan & Nguyễn Thị Kim Anh
 Học phần: Đạo đức và phương pháp giảng dạy đạo đức ở tiểu học
Lê Thị Lệ Thu
 Bài giảng tài chính Doanh nghiệp Phần II
ThS. Nguyễn Thị Huyền
 Bài giảng: Phân tích hoạt động Kinh tế ( Dành cho đào tạo tín chỉ )
ThS. Nguyễn Thị Phương Hảo
 Bài Giảng: Tài Chính Doanh Nghiệp - Phần I
ThS: Huỳnh Đinh Phát
 Bài Giảng: Thống kê Doanh Nghiệp ( Dùng cho đào tạo tín chỉ )
ThS. Tạ Công Miên
 Bài Tập: Phân tích hoạt động Kinh tế
ThS. Nguyễn Thị Phương Hảo
 Kế toán tài chính - Phần 1
Ths. Bùi Tá Toán
 Kinh tế Quốc tế
Ths. Nguyễn Hoàng Ngân
 Thuế
Ths. Cao Anh Thảo
 Nguyên lý Kế toán
Ths. Huỳnh Thị Thanh Dung
 Vật lý đại cương 1
ThS. Nguyễn Đình Đức (chủ biên)
 Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ
GV: Đồng Muôn
 Giải phẫu- sinh lý người
Phan Đình Hải
 Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở tiểu học
Phan Thủy Tần
 Nhập môn lý thuyết SX&TK toán
Võ Tuấn Thanh
 Bài giảng: Thú y
Lê Văn An
 Sử dụng phương tiện-thiết bị dạy học môn Địa Lý ở Trường PT THCS
Phan Thông
 Đại cương và phương pháp dạy học Sinh học THCS
Trương Thị Thảo
 Toán và phương pháp cho trẻ làm quen với Toán
Nguyễn Thị Ngọc Diệp
 Vật lý đại cương 2
Trần Thị Thu Thủy
 Phương pháp giáo dục mỹ thuật và tổ chức hoạt động tạo hình
Nguyễn Thị Thu Hảo
 Kinh tế Chính trị dùng cho bậc TCCN ngành Kinh tế
Lê Thị Lệ Thu
 Đổi mới phương pháp dạy - học địa lý ở trường THCS
Phan Thông
 Lịch sử các học thuyết kinh tế
ThS. Nguyền Thị Huyền
 Kế toán Tài chính 2
ThS. Bùi Tá Toàn
 Kiểm toán
ThS. Trần Mai Lâm Ái
 AutoCAD
Đỗ Minh Tiến
 Thực tập máy công cụ 1
Bùi Thung Kiên - Phan Trung Châu - Nguyễn Phước
 Thiết kế nhà máy cơ khí
Nguyễn Hoàng Lĩnh-Trần Thanh Tùng
 Phân tích báo cáo tài chính
ThS. Phạm Thị Ý Nguyện
 Cơ Lý thuyết 2
Nguyễn Quốc Bảo
 Hóa học công nghệ môi trường 2
Lê Thị Như Quỳnh
 Hóa học các nguyên tố đất hiếm
Võ Thị Việt Dung
 Các nguyên tố đất hiếm
TS. Võ Thị Việt Dung
 Hóa học Công nghệ - Môi trường 2
Lê Thị Như Quỳnh
 Phương pháp thí nghiệm nông nghiệp
Lê Văn An
 Phát triển ngôn ngữ cho trẻ mẫu giáo qua thơ truyện
Cao Thị Lệ Huyền
 Phương pháp dạy học toán ở Tiểu học 2
Tạ Thanh Hiếu
 Thiết kế bài giảng điện tử
Trương Văn Thanh
 Văn học thiếu nhi
Lê Thị Hồng Thắm
 Vi sinh vật học
Nguyễn Trung Nhân
 Pháp luật đại cương
ThS. Huỳnh Kim Hoa
 Pháp luật
Giảng viên: Lâm Thanh Lộc
 Bóng bàn
Hồ Văn Cường
 Bỏng rổ
Trần Ngọc Huy
 Độc học môi trường
Lê Mỹ Tiểu Ngọc
 Hệ thống điều khiển tự động
Nguyễn Đình Hoàng
 Kỹ thuật nhiệt
Trương Quang Dũng B - Đào Anh Đức
 Trang bị điện trong máy công nghiệp
Phạm Văn Anh - Đào Minh Đức
 Cơ lý thuyết - Bậc Cao đẳng
Nguyễn Quốc Bảo - Đỗ Minh Tiến
 Máy công cụ
Phạm Văn Trung - Trần Văn Thùy
 Máy nâng chuyên
Nguyễn Vĩnh Phối - Nguyễn Văn Trúc
 Bài giảng thiết kế trên máy vi tính
Nguyễn Quận - Trần Văn Thùy
 Bảo hiểm đại cương
Huỳnh Đinh Phát
 Chuyên đề báo cáo tài chính
Phạm Thị Minh Hiếu
 Kế toán quản trị
Huỳnh Thị Thanh Dung
 Lịch sử kinh tế quốc dân
Nguyễn Mạnh Hiếu
 Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lê Nin
Huỳnh Kim Hoa - Lê Thị Lệ Thu
 Các phương pháp phổ nghiệm xác đinh cấu trúc hợp chất hữu cơ
TS. Lê Hoàng Duy
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn