Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả. Triết lý giáo dục: Nhân văn - Hội nhập - Phát triển bền vững
Thông tin
Liên kết site

Tin tức

Từ Yahoo! Messenger nhận và xem e-mail mới của Gmail
Từ Yahoo! Messenger nhận và xem e-mail mới của Gmail
Bây giờ, bạn đã chuyển sang dùng hộp thư Gmail nhưng bạn vẫn muốn Yahoo! Messenger thông báo cho bạn biết mỗi khi có thư mới gửi đến hộp thư Gmail của bạn. Điều này bạn hoàn toàn có thể làm được thật dễ dàng đối với tất cả các hộp thư Gmail! Các thao tác thực hiện rất nhanh chóng và đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn làm điều này.

Gõ tiếng Việt có dấu trong Yahoo Messenger 7.0
Gõ tiếng Việt có dấu trong Yahoo Messenger 7.0
Dù phiên bản Yahoo Messenger 7.0 (Beta) đã hỗ trợ Unicode nhưng do có lẽ là “beta” nên rất ít người dùng, do đó họ không biết rằng đã có thể gõ tiếng Việt có dấu rất dễ dàng bằng cách sử dụng Unikey hoặc Vietkey (ở đây chúng tôi minh họa bằng Unikey, thao tác với Vietkey cũng tương tự).

Biến file *.chm thành file HTML bằng tay không!
Biến file *.chm thành file HTML bằng tay không!
File .chm là những file thường được dùng nhất để chứa nội dung hướng dẫn, thủ thuật, cách sử dụng,… và được thiết kế bằng ngôn ngữ HTML. Nếu như bạn muốn trích nội dung của những file thủ thuật này ra mà không muốn “ì ạch” download những chương trình phụ trợ theo thì bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách biến những file .chm đó thành file HTML bằng tay không!

Thủ thuật cho Yahoo! Thư Việt Nam & Yahoo! Mail Việt hóa
Thủ thuật cho Yahoo! Thư Việt Nam & Yahoo! Mail Việt hóa
Với hộp thư Yahoo! Thư Việt Nam & Yahoo! Mail Việt hóa thì việc dùng thuật ngữ Hán Việt trên giao diện hộp thư là rất nhiều. Các thuật ngữ Hán Việt này thông dụng với cộng đồng kiều bào ta ở nước ngoài nhưng lại ít dùng trong nước nên sẽ gây khó khăn cho bạn khi sử dụng một số chức năng của hộp thư. Do vậy, bạn có thể tham khảo qua bài viết này để sử dụng hộp thư Yahoo của mình dễ dàng và hiệu quả hơn.


26/9: Khai mạc tuần lễ Tin học VN - IT Week 14
26/9: Khai mạc tuần lễ Tin học VN - IT Week 14
Tuần lễ Tin học Việt Nam - IT Week lần thứ 14 với chủ đề “Phát triển dịch vụ và ứng dụng trực tuyến” từ 26/9 đến 2/10/2005, tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Giảng Võ, Hà Nội, sẽ tạo cơ hội để doanh nghiệp CNTT-TT Việt Nam, quốc tế và các nước thành viên ASEAN đẩy mạnh hợp tác trong tiến trình hội nhập.

1 ... 429 430 431 432 433 434 435 436 437
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn