Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả
Thông tin
Liên kết site

Tin tức

Đọc, xử lý và tạo file PDF với Foxit PDF
Đọc, xử lý và tạo file PDF với Foxit PDF
Nếu đã chán đọc và xử lý dạng file PDF bằng công cụ truyền thống của chính hãng Acrobat thì người sử dụng có thể chuyển sang các công cụ chuyên dùng cho PDF của Foxit software.

Chọn cấu hình phù hợp cho máy tính để bàn
Chọn cấu hình phù hợp cho máy tính để bàn
Hiện nay, thị trường tràn ngập các chủng loại thiết bị, linh kiện máy tính với giá cả đa dạng, chưa kể sự xuất hiện của các hình thức khuyến mãi hấp dẫn. Bởi vậy, việc chọn một hệ thống PC giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu công việc không phải dễ.

3 sinh viên VN dự vòng chung kết lập trình toàn cầu
3 sinh viên VN dự vòng chung kết lập trình toàn cầu
IDG gặp gỡ đội tuyển ACM/ICPC Việt Nam.
Ngày 9/4, 3 sinh viên trường khoa Công nghệ thông tin trường ĐHBK TP.HCM sẽ lên đường sang Mỹ tham dự vòng chung kết cuộc thi lập trình toàn cầu ACM/ICPC 2006.

Xuất khẩu nhân lực phần mềm là động lực cho CNTT
Xuất khẩu nhân lực phần mềm là động lực cho CNTT
Ngoại ngữ là yếu tố quyết định trong hội nhập.
Trong khi các doanh nghiệp phần mềm luôn kêu thiếu lao động chất lượng cao thì sinh viên mới ra trường lại rất khó tìm cho mình việc làm ưng ý. Việc Nhật Bản chọn Việt Nam là đối tác lâu dài trong phát triển phần mềm trở thành lời giải cho bài toán nhân lực "thừa mà vẫn thiếu" này.

Chip dò tìm cúm gà ở người
Chip dò tìm cúm gà ở người
Hãng sản xuất chip của Pháp là STMicro tuyên bố họ sẽ giới thiệu loại chip dùng một lần có khả năng dò tìm cúm gà ở người. Thử nghiệm có thể sẵn sàng cho các nhà cung cấp thiết bị y tế vào mùa thu, là mùa cúm trong năm theo như công ty này cho biết.

1 ... 297 298 299 300 301 302 303 304 305 ... 309
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn