Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả
Thông tin
Liên kết site

Tin tức

Yahoo giới thiệu phiên bản Yahoo! Messenger tiếng Việt
Yahoo giới thiệu phiên bản Yahoo! Messenger tiếng Việt
Ngày 8/5, Yahoo đã chính thức giới thiệu đến người dùng Việt Nam phiên bản tin nhắn nhanh (Yahoo! Messenger) tiếng Việt, sau một thời gian chạy thử nghiệm.

Màn hình LCD và Plasma: Nên chọn loại nào?
Màn hình LCD và Plasma: Nên chọn loại nào?
TV màn Plasma và LCD xuất hiện trên thị trường như là hai xu hướng công nghệ mới được người dùng để ý. Mỗi loại màn hình có những ưu điểm riêng. Chúng ta hãy thử làm phép so sánh giữa TV Plasma và LCD.

5 công nghệ wireless thay đổi cuộc sống
5 công nghệ wireless thay đổi cuộc sống
Mua hamburger từ ĐTDĐ? Truy cập Internet tốc độ cao khắp mọi nơi, mọi lúc? Đặt máy xuống bàn cũng có thể nạp điện cho máy? Xem phim trên điện thoại?... Cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn với những công nghệ không dây đột phá sau đây:

Vài mẹo nhỏ khi sử dụng FireFox
Vài mẹo nhỏ khi sử dụng FireFox
Firefox (FF) là trình duyệt phổ biến chỉ đứng hàng thứ 2 sau Internet Explorer của Microsoft. Không cần đến trình độ IT chuyên sâu, bạn cũng có thể tăng hiệu suất làm việc với FF chỉ qua vài mẹo nhỏ sau đây.

P5L-MX/IPAT - Giải pháp cho I-Cafe
P5L-MX/IPAT - Giải pháp cho I-Cafe
Hãng AsusteK vừa cho ra mắt bo mạch chủ dành cho: cafe internet, Games, phòng Lab tại các trường học, hệ thống mạng vừa và nhỏ của các văn phòng, doanh nghiệp.

1 ... 297 298 299 300 301 302 303 304 305 ... 312
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn