Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả
Thông tin
Liên kết site

Tin tức

Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh sẵn sàng giúp trường ĐH Phạm Văn Đồng trong nhiều lĩnh vực
Đại học Quốc gia Tp Hồ Chí Minh sẵn sàng giúp trường ĐH Phạm Văn Đồng trong nhiều lĩnh vực
Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Quảng Ngãi, sáng ngày 08/8/2008, Đoàn công tác Đại học Quốc gia TP HCM do PGS TS Phan Thanh Bình - Uỷ viên Trung ương Đảng, Giám đốc Đại học Quốc gia TP HCM dẫn đầu đã có buổi làm việc với lãnh đạo Trường Đại học Phạm Văn Đồng. Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Giám đốc các Sở, ban ngành liên quan của tỉnh Quảng Ngãi.

Thông tin đề thi và giáo trình trực tuyến
Truy cập vào các trang web http://ts.edu.net.vn/ và http://ebook.edu.net.vn, bạn có thể đọc những giáo trình, cũng như làm quen với đề thi của các bậc học.

Học trực tuyến với Elearning
Phương pháp E-learning (học trực tuyến) tại www.vietnamlearning.com.vn sẽ giúp người học có thể học ở mọi nơi, mọi lúc. Tài khoản học và mật khẩu do VietnamLearning cung cấp.

Gặp mặt nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27/7
Gặp mặt nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27/7
Đ/C Pham Đăng Phước đang phát biểu
Trường Đại học Phạm Văn Đồng tổ chức gặp mặt thân mật cán bộ, giảng viên là thương binh, con liệt sĩ nhân ngày thương binh, liệt sĩ 27/7

Kết quả thi tốt nghiệp Sư phạm năm 2008
Trường đại học Phạm Văn Đồng công bố kết quả thi tốt nghiệp Sư phạm năm 2008

1 ... 297 298 299 300 301 302 303 304 305 ... 318
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn