Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả
Thông tin
Liên kết site

Tin tức

VN sẽ triển khai nhiều công nghệ IT mới
VN sẽ triển khai nhiều công nghệ IT mới
"Dự kiến 6 tháng cuối năm 2005 này, Sony sẽ triển khai các dòng sản phẩm tích hợp công nghệ HD (High Definition) vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang rất kỳ vọng và mong đợi đến thời điểm đó.." Ông Nobuki Asahina, giám đốc tiếp thị công ty Sony Việt Nam, đã cho biết như trên tại Hội thảo VietNam Computerworld Expo diễn ra vào ngày 5/7.

HP Việt Nam giới thiệu máy in mới
HP Việt Nam giới thiệu máy in mới
Máy in Laser màu HP 2800
Ngày 5/7, tại diễn đàn CNTT Computerworld Expo, HP đã chính thức công bố loạt giải pháp in ấn thương mại chuyên dùng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Loạt sản phẩm mới này giúp tăng cường khả năng xử lý thông tin trong Văn phòng thông minh.

Sự kiện VNPT-Viettel: Ai thắng, ai thua?
Sự kiện VNPT-Viettel: Ai thắng, ai thua?
Lựa chọn cho người sử dụng: VNPT hay Viettel?
Trên bình diện bề nổi của sự kiện Viettel-VNPT tuần qua, dễ nhận thấy "ông lớn” VNPT đã phải "nhún" trước "cậu em út" Viettel khi chịu "cố gắng phân tải". Song ngẫm cho kỹ thì hóa ra trong thâm tâm "ông lớn" VNPT lại khấp khởi mừng. Còn "cậu em út" Viettel cũng ít nhiều bị thiệt dù đang là người "thắng". Tại sao?

ĐTDĐ làm bằng gỗ?
ĐTDĐ làm bằng gỗ?
Hôm qua 6/7, Siemens đã giới thiệu loại ĐTDĐ Siemens Limited Edition SK65 Burlwood độc đáo, với vỏ được chế tạo bằng loại gỗ Thuya hoang dại mang những đường vân độc đáo.

Nhắn tin xem điểm tuyển sinh ngay từ bây giờ
Nhắn tin xem điểm tuyển sinh ngay từ bây giờ
Ngay sau khi bước ra khỏi phòng thi, thí sinh đã có thể nhắn tin chờ thông báo điểm thi thông qua Hướng tới Giảng đường 2005. Đây là dịch vụ phục vụ mùa tuyển sinh ĐH, CĐ của Công ty VASC, thực hiện qua tổng đài nhắn tin 996, số điện thoại 19001255 và website http://diemthi.vietnamnet.vn

1 ... 297 298 299 300 301 302 303
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn