Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả
Thông tin
Liên kết site

Tin tức

"Lực lượng 113" của máy tính
Các "chiến sĩ 113 máy tính" luôn sẵn sàng ứng cứu mọi sự cố máy tính
"A lô, hệ thống máy tính của chúng tôi đang gặp sự cố, xin ứng cứu..." - giọng nói phía đầu dây bên kia vang lên gấp gáp. Cô thư ký xinh đẹp bình thản lướt phím, trả lời: "Anh hãy cho biết địa chỉ, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức...". Trong chốc lát, 2 "chiến sĩ 113 máy tính" của ATHENA nhanh nhẹn như... các chiến sĩ cảnh sát 113 thứ thiệt đã vọt lên xe máy, phóng đến "hiện trường".

Từ điển Thuật ngữ đường sắt trực tuyến Anh - Việt - Anh
Từ điển Thuật ngữ đường sắt trực tuyến Anh - Việt - Anh
từ điển
Từ điển Thuật ngữ Đường sắt Anh - Việt – Anh được xây dựng tại địa chỉ website http://www.vr.com.vn/VRDictionary/resulting.asp nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu sử dụng tiếng Anh chuyên ngành đường sắt qua mạng Internet. Đây là cuốn Từ điển do Liên hiệp Đường sắt Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Giao thông Vận tải ấn hành

MobiFone, VinaPhone sẽ tính cước theo block 6 giây?
MobiFone, VinaPhone sẽ tính cước theo block 6 giây?
Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông (VNPT) đã trình lên Bộ Bưu chính Viễn thông phê duyệt phương án tính cước mới cho hai mạng thông tin di dộng MobiFone và VinaPhone theo phương án 30+6, có nghĩa là sau 30 giây đầu, thời gian tiếp theo sẽ được tính theo block 6 giây (thay vì block 30+30 như hiện hành).

"Tôi muốn tận mắt chứng kiến đất nước tươi đẹp này!"
Paul Otellini là Tổng giám đốc điều hành (CEO) kiêm Chủ tịch tập đoàn Intel mới nhậm chức hôm 18/5 vừa qua. Sau hơn một tháng nhận nhiệm vụ dẫn dắt tập đoàn chip bán dẫn lớn nhất thế giới , ông Otellini đã có chuyến thăm và làm việc với Việt Nam, trong cùng đợt công du đến các nước Trung Quốc và Hàn Quốc.

Điện lực Việt Nam chuẩn bị triển khai các dịch vụ ĐT CDMA
Điện lực Việt Nam chuẩn bị triển khai các dịch vụ ĐT CDMA
Tổng công ty Điện lực Việt Nam (EVN) vừa cho biết trong thời gian tới sẽ triển khai các dịch vụ điện thoại di động toàn quốc, di động nội tỉnh và cố định không dây, thông qua mạng vô tuyến CDMA 450MHz.

1 ... 295 296 297 298 299 300
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn