Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả
Thông tin
Liên kết site

Tin tức

Phát động cuộc thi Nhân tài Đất Việt khu vực miền Nam
Phát động cuộc thi Nhân tài Đất Việt khu vực miền Nam
Sau lễ phát động tổ chức tại Hà Nội, sáng nay 25/5, BTC Cuộc thi Nhân tài Đất Việt đã tổ chức họp báo, phát động cuộc thi tại khu vực miền Nam.

Microsoft và những hợp đồng “gặt hái” tại Việt Nam
Microsoft và những hợp đồng “gặt hái” tại Việt Nam
Đồng thời với việc ký kết hàng loạt thỏa thuận Hợp tác Nhà nước - doanh nghiệp với Chính phủ Việt Nam, Microsoft cũng đã có những ký kết quan trọng khác với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Lenovo ra mắt dòng máy tính ThinkPad mới
Lenovo ra mắt dòng máy tính ThinkPad mới
Lenovo vừa ra mắt hai máy tính xách tay ThinkPad mới: ThinkPad T61 và ThinkPad R61. Cả hai đều được tích hợp công nghệ di động Intel Centrino Pro và Intel Centrino Duo mới nhất của Intel, kết hợp với những cách tân mới nhất trong thiết kế.

Nhớ password theo cách của bạn
Nhớ password theo cách của bạn
Bạn tham gia hàng chục forum, mỗi forum một nick và thường xuyên quên nick khi chức năng nhớ password của trình duyệt bị hỏng? Hoặc bạn dùng máy tại các quán Internet, và cặm cụi gõ lại username/password mỗi khi đăng nhập vì không thể dùng chức năng nhớ password?

Thiết kế đường hầm vô hình: Tạo ra “lỗ sâu đục” điện từ bằng cách quay mặt trong của hình cầu ra ngoài
Có thể gọi nó là tay áo tàng hình của Harry Porter. Các tính toán mới đã tìm ra được cách tạo ra một “lỗ sâu đục” điện từ - một ống tuýp vô hình nhìn từ các mặt, cho phép ánh sáng chiếu vào trung tâm không thể nhìn thấy được.

1 ... 269 270 271 272 273 274 275 276 277 ... 283
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn