Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả
Thông tin
Liên kết site

Tin tức

Triển khai chạy thử nghiệm hệ thống Website
Triển khai chạy thử nghiệm hệ thống Website
Hiện nay chúng tôi đang hoàn thiện Website này, mong nhận được sự đóng góp của quý vị. Xin cảm ơn!

Sẽ có làn sóng đầu tư vào CNTT Việt Nam
Sẽ có làn sóng đầu tư vào CNTT Việt Nam
Sau Intel, sẽ có nhiều tập đoàn công nghệ thông tin (CNTT) lớn trên thế giới đầu tư vào Việt Nam, ông Thân Trọng Phúc, Tổng Giám đốc Intel Việt Nam và Đông Dương dự báo.

CNTT và truyền thông ở Việt Nam – Sự hội tụ của dịch vụ và công nghệ
CNTT và truyền thông ở Việt Nam – Sự hội tụ của dịch vụ và công nghệ
* Năm 2006 là năm khởi đầu cho sự hợp tác rất năng động

“Hội nhập và phát triển” nhằm phát huy tối đa nội lực, tạo môi trường cạnh tranh sâu hơn, rộng hơn trong nước để tiếp tục đổi mới công nghệ, mở rộng năng lực mạng lưới, đa dạng hóa các loại hình dịch vụ, đẩy mạnh ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin, hạ giá thành và chủ động hội nhập kinh tế quốc tế. Đó là những chặng đường song hành của Ngành Bưu chính Viễn thông trong chặng đường 20 năm đổi mới của đất nước.

Những thủ thuật “tăng tốc” Windows XP
Những thủ thuật “tăng tốc” Windows XP
Sau một thời gian sử dụng, bạn nhận thấy máy tính của bạn, với hệ điều hành trở nên ỳ ạch và đôi lúc khiến bạn phát điên vì sự rề rà. Có nhất thiết phải cài lại cả máy, công việc hứa hẹn sẽ ngốn của bạn cả ngày? Dưới đây là một vài thao tác đơn giản để cải thiện tình trạng máy bạn.

3 tháng nữa sẽ “cháy” số di động?
3 tháng nữa sẽ “cháy” số di động?
Năm 2006, Bộ BCVT đã cấp đầu số 097 cho Viettel, và 093, 094 cho VNPT. Trên lý thuyết, với 9 đầu số được cấp ra sẽ có khoảng 90 triệu thuê bao, thế những chỉ một năm sau các mạng di động GSM lại đứng trước nguy cơ “cháy” số với khoảng 15 triệu thuê bao thực. Tài nguyên kho số đang bị sử dụng một cách quá lãng phí.

1 ... 262 263 264 265 266 267 268 269 270 ... 278
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn