Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong

Ánh sáng Soi đường
Trung tâm


Hội thảo Quốc tế
Liên kết site

Tin tức

Sự kiện VNPT-Viettel: Ai thắng, ai thua?
Sự kiện VNPT-Viettel: Ai thắng, ai thua?
Lựa chọn cho người sử dụng: VNPT hay Viettel?
Trên bình diện bề nổi của sự kiện Viettel-VNPT tuần qua, dễ nhận thấy "ông lớn” VNPT đã phải "nhún" trước "cậu em út" Viettel khi chịu "cố gắng phân tải". Song ngẫm cho kỹ thì hóa ra trong thâm tâm "ông lớn" VNPT lại khấp khởi mừng. Còn "cậu em út" Viettel cũng ít nhiều bị thiệt dù đang là người "thắng". Tại sao?

ĐTDĐ làm bằng gỗ?
ĐTDĐ làm bằng gỗ?
Hôm qua 6/7, Siemens đã giới thiệu loại ĐTDĐ Siemens Limited Edition SK65 Burlwood độc đáo, với vỏ được chế tạo bằng loại gỗ Thuya hoang dại mang những đường vân độc đáo.

Nhắn tin xem điểm tuyển sinh ngay từ bây giờ
Nhắn tin xem điểm tuyển sinh ngay từ bây giờ
Ngay sau khi bước ra khỏi phòng thi, thí sinh đã có thể nhắn tin chờ thông báo điểm thi thông qua Hướng tới Giảng đường 2005. Đây là dịch vụ phục vụ mùa tuyển sinh ĐH, CĐ của Công ty VASC, thực hiện qua tổng đài nhắn tin 996, số điện thoại 19001255 và website http://diemthi.vietnamnet.vn

"Lực lượng 113" của máy tính
Các "chiến sĩ 113 máy tính" luôn sẵn sàng ứng cứu mọi sự cố máy tính
"A lô, hệ thống máy tính của chúng tôi đang gặp sự cố, xin ứng cứu..." - giọng nói phía đầu dây bên kia vang lên gấp gáp. Cô thư ký xinh đẹp bình thản lướt phím, trả lời: "Anh hãy cho biết địa chỉ, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức...". Trong chốc lát, 2 "chiến sĩ 113 máy tính" của ATHENA nhanh nhẹn như... các chiến sĩ cảnh sát 113 thứ thiệt đã vọt lên xe máy, phóng đến "hiện trường".

Từ điển Thuật ngữ đường sắt trực tuyến Anh - Việt - Anh
Từ điển Thuật ngữ đường sắt trực tuyến Anh - Việt - Anh
từ điển
Từ điển Thuật ngữ Đường sắt Anh - Việt – Anh được xây dựng tại địa chỉ website http://www.vr.com.vn/VRDictionary/resulting.asp nhằm đáp ứng nhu cầu tra cứu sử dụng tiếng Anh chuyên ngành đường sắt qua mạng Internet. Đây là cuốn Từ điển do Liên hiệp Đường sắt Việt Nam phối hợp với Nhà xuất bản Giao thông Vận tải ấn hành

1 ... 249 250 251 252 253 254
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn