Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả
Thông tin tuyển sinh
Công tác đào tạo

Ánh sáng Soi đường
Hội thảo


Liên kết site

Tin tức

FPT Software Open Day tại Đà nẵng
FPT Software Open Day tại Đà nẵng
Tiếp theo Open Day tại Hà nội, phòng Tuyển dụng FPT Software tiếp tục lên kế hoạch tổ chức Open Day tại Đà nẵng. Đây là lần đầu tiên, FPT Software tổ chức Open Day tại khu vực miền Trung. Một điểm khác biệt lớn là Open Day được tổ chức tập trung tại Hội trường lớn Đại học Sư phạm thuộc Đại học Đà nẵng.

BlackBerry, hay dở dưới cái nhìn của dân chơi
BlackBerry, hay dở dưới cái nhìn của dân chơi
Thời gian qua, phong trào dùng thíêt bị di động Blackberry lên cao trong cộng đồng người dùng thiết bị cầm tay ở Việt Nam. Mặc dù vậy, không phải ai cũng biết được những điểm mạnh, yếu của Blackberry.

Phát động cuộc thi Nhân tài Đất Việt khu vực miền Nam
Phát động cuộc thi Nhân tài Đất Việt khu vực miền Nam
Sau lễ phát động tổ chức tại Hà Nội, sáng nay 25/5, BTC Cuộc thi Nhân tài Đất Việt đã tổ chức họp báo, phát động cuộc thi tại khu vực miền Nam.

Microsoft và những hợp đồng “gặt hái” tại Việt Nam
Microsoft và những hợp đồng “gặt hái” tại Việt Nam
Đồng thời với việc ký kết hàng loạt thỏa thuận Hợp tác Nhà nước - doanh nghiệp với Chính phủ Việt Nam, Microsoft cũng đã có những ký kết quan trọng khác với Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV).

Lenovo ra mắt dòng máy tính ThinkPad mới
Lenovo ra mắt dòng máy tính ThinkPad mới
Lenovo vừa ra mắt hai máy tính xách tay ThinkPad mới: ThinkPad T61 và ThinkPad R61. Cả hai đều được tích hợp công nghệ di động Intel Centrino Pro và Intel Centrino Duo mới nhất của Intel, kết hợp với những cách tân mới nhất trong thiết kế.

1 ... 249 250 251 252 253 254 255 256 257 ... 263
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn