Website Truong Dai Hoc Pham Van Dong
Sứ mạng: Trường Đại học Phạm Văn Đồng là cơ sở công lập, đào tạo đa ngành, đa phương thức, là cơ sở nghiên cứu khoa học, ứng dụng và chuyển giao công nghệ; cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Quảng Ngãi và cả nước. Tầm nhìn đến năm 2030: Trường Đại học Phạm Văn Đồng trở thành cơ sở giáo dục đại học định hướng ứng dụng có uy tín trong cả nước.Giá trị cốt lõi: Đoàn kết - Kỷ cương - Năng động - Hiệu quả. Triết lý giáo dục: Nhân văn - Hội nhập - Phát triển bền vững
Thông tin
Liên kết site

Tin tức

Sony ra mắt ổ ghi DVD hai lớp mới
Sony ra mắt ổ ghi DVD hai lớp mới
Sony Electronics vừa mới cho ra mắt ổ ghi DVD thế hệ thứ 10 mới của hãng - DRU-810A lắp trong và DRX-810UL lắp ngoài – hỗ trợ tính năng ghi đĩa DVD hai lớp.

Mánh khóe hacker: Thô thiển mà hiệu quả !
Mánh khóe hacker: Thô thiển mà hiệu quả !
Kevin Mitnick - hacker nổi tiếng với kỹ thuật Social Engineering
Kỹ thuật đánh lừa (Social Engineering) là một thủ thuật được nhiều hacker sử dụng cho các cuộc thâm nhập vào các hệ thống mạng, máy tính. Đây là một trong những phương thức hiệu quả để đánh cắp mật khẩu, thông tin, tấn công vào hệ thống.

Đã có bản beta Norton AntiVirus 2006
Đã có bản beta Norton AntiVirus 2006
Symantec vừa tung ra bản thử nghiệm beta của công cụ Norton AntiVirus nổi tiếng. 50 người dùng đầu tiên nào có thể phát hiện bất kỳ một lỗi nào đó trong công cụ này sẽ được Symantec tặng cho một bản Norton AntiVirus chính thức (final version).

Quản lí truy cập Internet trong mạng LAN
Quản lí truy cập Internet trong mạng LAN
Ho ten: Tran Gia Long
Dia chi: So 2 - Nguyen Thiep - Thi xa Ha Tinh
Email: hapt03@yahoo.com
Tieu de: Hoi ve cai dat mat LAN
Noi dung: Toi dang su dung mang LAN co 10 may tinh, trong do co mot may tinh lam may chu (la may cua giam doc), vay xin cho hoi co cach nao de han che nguoi dung mang Internet khi tat ca cac may tinh trong mang LAN deu ket noi Internet. Xin cam on !


MobiFone, VinaPhone giảm 50% giá SIM
MobiFone, VinaPhone giảm 50% giá SIM
Thẻ Sim giảm giá xuống còn 25.000 và 50.000 đồng.
(VietNamNet) - Tổng công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa quyết định giảm 50% giá cước thẻ Sim điện thoại di động hai mạng Vinaphone và Môbifone

1 ... 426 427 428 429 430 431 432 433 434
Bản quyền thuộc Trường Đại học Phạm Văn Đồng
509 Phan Đình Phùng, TP Quảng Ngãi
Email: daihocphamvandong@pdu.edu.vn