Chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới

Sáng ngày 19/5/2019, tại phòng họp 02, cơ sở 986 Quang Trung, trường ĐH Phạm Văn Đồng, chi bộ Công nghệ thông tin tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đoàn Trương Chí Khiêm, sinh viên lớp DCT15A.

Sinh viên Đoàn Trương Chí Khiêm là bí thư chi đoàn DCT15A, ủy viên Ban thường vụ Liên chi đoàn CNTT, có thành tích học tập tốt, nhiệt tình tham gia các hoạt động Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, được thầy cô, bạn bè tin yêu, quý mến. Được sự giới thiệu của BCH Liên chi đoàn và sự giúp đỡ, theo dõi của Chi bộ CNTT và Đoàn trường ĐH Phạm Văn Đồng, đồng chí Khiêm đã được vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng theo Quyết định Kết nạp Đảng viên của Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh Quảng Ngãi.

Tại buổi lễ, sau khi đồng chí Lương Văn Nghĩa – bí thư chi bộ đọc quyết định Kết nạp Đảng viên, đồng chí Khiêm đã đọc lời tuyên thệ của người Đảng viên. Đồng chí bí thư chi bộ cũng đã nhắc nhở về nhiệm vụ của người Đảng viên, đồng thời phân công nhiệm vụ cho các đồng chí Đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đồng chí Khiêm trong thời gian 12 tháng dự bị.

Công tác phát triển Đảng viên trong sinh viên luôn được chi bộ CNTT quan tâm. Từ năm 2010 đến nay, chi bộ CNTT đã theo dõi, giúp đỡ và kết nạp 7 quần chúng sinh viên là đoàn viên ưu tú vào Đảng.

KetNapDang_19052019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*