Liên chi đoàn khoa Công nghệ thông tin tổ chức thành công lớp học Lập trình ngôn ngữ tư duy cho sinh viên

Theo kế hoạch hoạt động trong năm học 2019-2020, sáng ngày 28/9/2019, Liên chi Đoàn Khoa Công nghệ thông tin tổ chức Lớp học Lập trình ngôn ngữ tư duy (Neuro – Linguistic – Programming-NLP) cho hơn 50 Đoàn viên thanh niên thuộc các Chi Đoàn ở Khoa Công nghệ thông tin tại Phòng Diễn giả, Tầng 5 Nhà A2 Trường Đại học Phạm Văn Đồng.

Hoạt động này nằm trong kế hoạch tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên CNTT, được Lãnh đạo Khoa và LCĐ xác định là trọng tâm trong năm học này. Đây là một trong một lớp học hết sức bổ ích cho các bạn Đoàn viên thanh niên đang học tập, nghiên cứu tại Khoa. Qua lớp học, các bạn sinh viên có thể cân bằng được giữa việc học tập, rèn luyện và cuộc sống, giúp các bạn có định hướng rõ ràng về công việc và cuộc sống sau này.

Phát biểu khai mạc, Cô Võ Thị Ngọc Huệ – Phó Trưởng Khoa Công nghệ thông tin đã gởi lời cảm ơn sâu sắc đến Anh Nguyễn Văn Tình – Chuyên viên đào tạo NLP tại Viettel Quảng Ngãi – Diễn giả của lớp học. Cô cho biết anh Nguyễn Văn Tình là cựu sinh viên của Khoa Công nghệ thông tin, qua rất nhiều cố gắng, anh đã đạt được những thành công nhất định. Cô mong muốn anh sẽ truyền được cảm hứng và giúp đỡ các bạn sinh viên đàn em có thể hoạch định được tương lai cũng như thay đổi thói quen, suy nghĩ theo hướng tích cực. Bên cạnh đó, cô cũng không quên nhắn nhủ đến các bạn học viên của lớp học luôn có tinh thần cầu tiến, không ngại khó khăn để vượt qua các thử thách trong học tập, công việc và cuộc sống.

Một số hình ảnh của lớp học:

1.Anh-KhaiMac-NLP

Ban tổ chức khai mạc lớp học

2.Anh-PhatBieu-KhaiMac

 

3.Anh-TangHoa

 

4.Anh-QuangCanh-LopHoc1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*