Thông báo tham gia Hội thảo trực tuyến: “Ngăn chặn tấn công giả mạo, mã độc tống tiền và tấn công mạng trước khi chúng xảy ra”

Khoa Công nghệ thông tin kính mời quý thầy cô cùng các bạn sinh viên đăng ký tham gia Hội thảo.

Thời gian: 14h-15h thứ 5 ngày 4/10/2018

Địa điểm: Phòng H304, Khoa CNTT, Trường ĐH Phạm Văn Đồng, 509 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi.

Thông tin liên hệ: Mr. Thuật – Mobile: 0986.567.740 – Email: nkthuat@pdu.edu.vn

CNTT_181002-1

Những chiến lược điện toán đám mây mang lại những lợi ích to lớn như lưu trữ không giới hạn. Tuy vậy, khi tận dụng những lợi ích này cũng đặt ra những vấn đề hóc búa về bảo mật khi ngày càng có thêm nhiều mối nguy hiểm tiềm tàng ẩn giấu trong điện toán đám mây. Những cuộc tấn công mã độc tống tiền như Wannacry và Cuộc tấn công giả mạo Google Docs Phishing Attacks đã cho thấy thực tế rằng dù đã rất nỗ lực phòng tránh, các tổ chức và công ty vẫn rất dễ bị tấn công. Trân trọng kính mời Quý vị cùng tham dự Hội thảo trực tuyến trong vòng một tiếng để cùng trao đổi và tìm hiểu cách Cisco có thể giúp bảo vệ sự truy cập và những dữ liệu trên điện toán đám mây của quý vị bằng những giải pháp đơn giản và hiệu quả.

CNTT_181002-2

Giải thưởng hấp dẫn

Tham dự để có cơ hội nhận giải thưởng may mắn (Loa Bluetooth Anker Soundcore) và nhiều phần quà hấp dẫn khác trong khi cùng tìm hiểu về cách bảo vệ doanh nghiệp của quý vị khỏi tấn công mạng cùng chúng tôi.

Link đăng ký: https://goo.gl/7LTBwv

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*