Thông báo v/v tổ chức Hội thảo khoa học “Định hướng nghiên cứu khoa học và Hướng nghiệp cho sinh viên ngành CNTT

Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin phối hợp với Hội tin học tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo khoa học “Định hướng nghiên cứu khoa học và Hướng nghiệp cho sinh viên ngành CNTT”

Nhằm thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học trong sinh viên cũng như định hướng việc làm cho sinh viên sắp ra trường, Liên chi Đoàn khoa Công nghệ thông tin phối hợp với Hội tin học tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Hội thảo khoa học “Định hướng nghiên cứu khoa học và Hướng nghiệp cho sinh viên ngành CNTT”. Hội thảo sẽ được diễn ra vào 13h30 chiều ngày 20/9/2018 tại Phòng Hội thảo, Tầng 5, Nhà A2 – 509 Phan Đình Phùng, TP. Quảng Ngãi.

Nội dung chính của chương trình hội thảo bao gồm những chủ đề nhận được sự chú ý trong thời gian gần đây như Cách mạng công nghiệp 4.0, Big data, và quy trình triển khai ERP thực tế trong doanh nghiệp. Ngoài ra, với sự tham gia và chia sẻ của công ty phần mềm TMA Solutions, Hội thảo cũng là cơ hội để sinh viên nắm bắt được quy trình làm việc cũng như nhu cầu nhân lực CNTT của doanh nghiệp về ngành CNTT, qua đó sinh viên có định hướng và trang bị hành trang kiến thức, kỹ năng cho bản thân trước khi ra trường.

Ngoài những nội dung trên, chương trình hội thảo còn có phần giao lưu và tặng quà của các doanh nghiệp dành cho các bạn sinh viên.

Ban tổ chức rất mong sự tham dự của quý thầy cô và các bạn sinh viên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*